Æðislegt grænt pestó með kasjúhnetum

Ég elska að eiga heimagert pestó í ísskápnum til að grípa í. Dásamlegt að eiga það til að setja á hrökkbrauð, pasta eða í kjúklingarétti. Ég hef gert nokkrar uppskriftir af grænu pestó en þessi er án efa sú allra besta.

Mæli með að þið prófið þessa!

Prenta uppskrift

  • Undirbúningur: 15 min
  • Samtals: 15 min
  • Erfiðleikastig: Auðvelt

Innihald

Grænt pestó

  • 4 dl basillauf
  • 80 g parmesan ostur
  • 150 g kasjúhnetur
  • 1.5 tsk salt
  • 110 ml ólivuolía
  • 2-3 stk hvítlauksgeirar

Aðferð

Grænt pestó

  • 1)

    Við byrjum á því að setja basil, hvítlauk, parmesan, og kasjúhnetur í matvinnsluvél og maukum saman.

  • 2)

    Síðan bætum við ólivuolíunni smám saman (stundum þarf að bæta smá meiri olíu við, eftir smekk) við og að lokum saltið. Gott er að byrja á því að setja lítið salt og smakka til.

Erfiðleikastig:

Erfiðleikastig:Auðvelt

Fyrri grein Næsta grein