Púðusykurkökurnar hennar mömmu

nóvember 3, 2019Sylvía Haukdal Brynjarsdóttir

Prep time:

Cook time:

Serves:

Calories: Auðvelt

Prenta uppskrift

  • Erfiðleikastig: Auðvelt

Innihald

Púðusykurkökur

  • 500 g púðusykur
  • 220 g smjör, við stofuhita
  • 2 stk egg
  • 2 tsk negull
  • 2 tsk engifer
  • 1 tsk kanill
  • 1 tsk matarsódi
  • 1 tsk lyftiduft
  • 500 g Kornax hveiti

Aðferð

Púðusykurkökur

  • 1)

    Við byrjum á því að stilla ofninn á 200°(viftu)

  • 2)

    Næst hrærum við saman smjöri, púðusykri, negul, kanil og engiferi.

  • 3)

    Síðan hrærum við eggjunum saman við.

  • 4)

    Svo fer hveiti, lyftiduft og matarsódi saman við.

  • 5)

    Næst rúllum við litlar kúlur og setjum á bökunarpappír/sílikonmottu og bökum kökurnar við 200° í 8-10 mínútur.

Eriðleikastig:

Erfiðleikastig:Auðvelt
Fyrri uppskrift Næsta uppskrift