Páskanammi
Prep time:
Cook time:
Serves:
Aðferð
Páskanammi
- 1)
Við byrjum á því að setja smjör, niðursoðna mjólk og súkkulaði í pott og bræðum á lágum hita.
- 2)
Klippum niður sykurpúðana og skerum 1/3 af litlu páskaeggjunum í bita.
- 3)
Hellum súkkulaðiblöndunni í skál og setjum sykurpúðana, páksaeggin, heslihneturnar og kasjúhneturnar útí og hrærum saman.
- 4)
Setjum bökunarpappír í mót og hellum blöndunni ofaní.
- 5)
Skreytum ofaná með páksaeggjum, fylltum páskaeggjum og sprinkles og setjum í frysti.
- 6)
Þegar páskanammið hefur stífnað skerum við það í bita og berum fram.
Ath. Best er að geyma bitana í kæli.