Klassískt og gott Bananabrauð

Bananabrauð er eitt af því sem stelpurnar mínar elska og skelli ég því oft í, þá sérstaklega þegar það eru til bananar sem eru komnir á tíma.
Það er svo fljótlegt og auðvelt að skella í það og stelpurnar elska að fá að hjálpa og dúllast með mér í eldhúsinu. Svo fá sér allir heitt bananabrauð og ískalda mjólk í kaffitímanum

Prenta uppskrift

  • Undirbúningur: 10 min
  • Baksturstími: 30 min
  • Samtals: 40 min
  • Fjöldi: 20
  • Erfiðleikastig: Auðvelt

Innihald

Bananabrauð

  • 4 stk bananar, þroskaðir
  • 250 g sykur
  • 2 stk egg
  • 290 g hveiti
  • 1 tsk matarsódi
  • 1/2 tsk salt
  • 2-4 msk haframjöl

Aðferð

Bananabrauð

  • 1)

    Við byrjum á því að stappa banana og hræra þá saman við sykurinn.

  • 2)

    Næst hrærum við eggjum saman við þar til blandan verður aðeins léttari.

  • 3)

    Svo fara þurrefnin saman við.

  • 4)

    Skiptum næst deginu í tvö form og stráum haframjöli yfir.

  • 5)

    Brauðin eru bökum við 175°(viftu) í ca. 30 mínútur.

Erfiðleikastig:

Erfiðleikastig:Auðvelt
Fyrri grein Næsta grein