Páskanammi

apríl 7, 2023Sylvía Haukdal Brynjarsdóttir

Prep time:

Cook time:

Serves:

Prenta uppskrift

Innihald

Páskanammi

  • 1 dós niðursoðin mjólk
  • 150 g Doré karamellusúkkulaði
  • 150 g rjómasúkkulaði
  • 60 g dökkt súkkulaði
  • 30 g smjör
  • 300 g sykurpúðar
  • 200 g heslihnetur
  • 200 g lituð súkkulaðiegg, ég notaði Dragee egg
  • 200 g kasjúhnetur

Skraut

  • Lítil páskaegg , Ég notaði Dragee egg
  • Sprinkles
  • Fyllt páskaegg

Aðferð

Páskanammi

  • 1)

    Við byrjum á því að setja smjör, niðursoðna mjólk og súkkulaði í pott og bræðum á lágum hita.

  • 2)

    Klippum niður sykurpúðana og skerum 1/3 af  litlu páskaeggjunum í bita.

  • 3)

    Hellum súkkulaðiblöndunni í skál og setjum sykurpúðana, páksaeggin, heslihneturnar og kasjúhneturnar útí og hrærum saman.

  • 4)

    Setjum bökunarpappír í mót og hellum blöndunni ofaní.

  • 5)

    Skreytum ofaná með páksaeggjum, fylltum páskaeggjum og sprinkles og setjum í frysti.

  • 6)

    Þegar páskanammið hefur stífnað skerum við það í bita og berum fram.

    Ath. Best er að geyma bitana í kæli.

Nutrition

Fyrri uppskrift Næsta uppskrift