Hvítsúkkulaðimús með hindberjasósu
Fullkomin eftirréttur til að skella í fyrir veisluna eða matarboðið, fljótlegur og guðdómlega góður!
Aðferð
Hvítsúkkulaðimús
- 1)
Við byrjum á því að hita 150ml. af rjóma upp að suðu, hellum yfir hvíta súkkulaðið og hrærum vel saman.
- 2)
Næst stífþeytum við saman rjóma og jurtarjóma ( ef notaður er venjulegur rjómi í stað jurtarjóma pössum við að stífaþeyta rjómann ekki alveg).
- 3)
Síðan blöndum við öllu varlega saman.
Hindberjasósa
- 1)
Við setjum hindber og sykur í pott og sjóðum í nokkrar mínútur þar til blandan fer að þykkna örlítið.
- 2)
Þá tökum við hana af hitanum og leyfum að kólna.
Samsetning
- 1)
Við byrjum á að setja hindberjasósu í botninn á glösunu.
- 2)
Næst fer hvíta súkkulaðimúsin yfir.
- 3)
Svo fara glösin í kæli í smá stund áður en við skreytum eða berum fram. Gott er að gera þennan eftirrétt daginn áður en á að bera hann fram.
Erfiðleikastig:
Erfiðleikastig: | Auðvelt |